Giới thiệu Đại Lý Sắt Thép MTP

Đại Lý Sắt Thép MTP là địa chỉ cung cấp các loại thép hộp, thép hình, thép tấm, tôn lợp, lưới B40 và các loại dây thép,… tốt nhất hiện nay. 100% sản phẩm của Đại lý Sắt thép MTP được sản xuất bởi các thương hiệu thép nổi tiếng như: Thép Hoa Sen, Thép Hòa Phát, Thép Việt Nhật, Thép Posco ss Vina, Thép Hàn Quốc, Thép Trung Quốc, Thép Nhật Bản,…

Hầu hết các loại thép hình, thép ống, thép tấm phổ biến trên thị trường đều có mặt tại Đại lý sắt thép MTP (website chính thức là https://dailysatthep.com). Sản phẩm sắt thép MTP đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khu công nghiệp lớn, cụm công nghiệp, dự án thi công xây dựng của 64 tỉnh thành Việt Nam.

Tính đến nay, Đại lý Sắt thép MTP đã trở thành đối tác quan trọng, và cung cấp sắt thép chủ yếu cho các công trình trọng điểm Quốc gia như: thi công cầu đường, tòa nhà cao tầng, trụ sở văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp,… và hàng nghìn công trình dân dụng khác trong xã hội.

Đại lý Sắt thép MTP đã trở thành thương hiệu phân phối sắt thép uy tín, sở hữu quy mô hoạt động lớn nhất nhì Việt Nam. Cụ thể là Đại lý Sắt thép MTP đã xây dựng thành công nhiều trụ sở kinh doanh tại các tỉnh thành ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Hướng đến mục tiêu cung cấp sắt thép có chất lượng tốt, giá thành trẻ cho toàn bộ thị trường trong nước.

Sản phẩm thế mạnh của Đại lý Sắt thép MTP bao gồm: các loại thép thép hình, thép ống, thép tấm, tôn lợp, xà gồ, lưới B40, dây thép với nhiều kích thước khác nhau, giá thành linh hoạt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Thép hình của Đại lý Sắt thép MTP bao gồm: Thép hình I, Thép hình V, Thép hình U, Thép hình H. Mỗi loại đều có thép hình đen, thép hình mạ kẽm điện phân và thép hình mạ kẽm nhúng nóng.

Thép hộp của Đại lý Sắt thép MTP bao gồm: Thép hộp vuông và Thép hộp chữ nhật. Mỗi loại đều có thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm điện phân và thép hộp mạ kẽm nhúng nóng.

Thép tấm của Đại lý Sắt thép MTP bao gồm: Thép tấm đen, Thép tấm mạ kẽm điện phân và Thép tấm mạ kẽm nhúng nóng. Mỗi loại đều có các kích thước khác nhau (được thể hiện qua 3 thông số: chiều dài, chiều rộng và độ dày của thép tấm), nhằm phục vụ cho nhiều mục đích sản xuất khác nhau.

Tôn lợp của Đại lý Sắt thép MTP bao gồm: Tôn giả ngói, Tôn xốp, Tôn Phương Nam, Tôn Nhựa, Tôn Bluescope, Tôn Austnam, Tôn Đông Á, Tôn Nam Kim. Mỗi loại tôn sẽ có nhiều quy cách sản xuất (kích thước), chất lượng, cũng như giá bán hoàn toàn khác biệt.

Xà gồ của Đại lý Sắt thép MTP bao gồm: Xà gồ chữ C và Xà gồ chữ Z. Mỗi loại đều có Xà gồ đen, Xà gồ mạ kẽm điện phân và Xà gồ mạ kẽm nhúng nóng.

Đại lý Sắt thép MTP luôn đăng tải hình sản phẩm và giá bán mới nhất tại website của mình https://dailysatthep.com để phục vụ quý khách có nhu cầu mua hàng. Giá bán sắt thép của Đại lý MTP luôn rẻ hơn các đơn vị khác từ 5-15%, cam kết sắt thép chính hãng, chất lượng uy tín, và dành nhiều chính sách ưu đãi cho người mua hàng. Cụ thể như: miễn phí vận chuyển tận nơi công trình, hỗ trợ đổi trả hàng hóa trong vòng 7-10 ngày, chiết khấu thương mại cho đơn hàng lớn, có hoa hồng cho người giới thiệu mua bán sắt thép.

Đến với Đại lý Sắt thép MTP, quý vị sẽ được tư vấn những loại sắt thép tốt nhất hiện nay. Đi kèm với đó là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn – mà không một địa chỉ bán sắt thép nào có được. Tất cả những thương hiệu thép nổi tiếng nhất hiện nay đều có mặt tại Đại lý sắt thép MTP.

Nếu quý vị có nhu cầu tìm mua sắt thép phục vụ cho nhu cầu sản xuất hàng hóa, thi công xây dựng, hoặc kinh doanh buôn bán vật liệu xây dựng,… hãy liên hệ ngay với Đại lý Sắt thép MTP. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn loại sắt thép đúng như yêu cầu sử dụng, với giá bán cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

Vũ Thanh Nam