Rate this post

Cắt tấm inox theo yêu cầu uy tín chuyên nghiệp tại thị trường Miền Nam

Đại Lý Sắt Thép MTP là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt inox theo yêu cầu bằng công nghệ laser hiện đại. Nhờ sở hữu hệ thống máy cắt inox tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi nhận gia công inox theo yêu cầu lấy ngay mà quý khách hàng không phải chờ đợi lâu. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay dịch vụ cắt tấm inox theo yêu cầu xem có gì nổi bật nhé!

Cắt inox tấm là gì?

Cắt inox tấm là quá trình tấm inox được chia thành nhiều thành phần khác nhau bằng cách sử dụng thiết bị cắt. Thiết bị cắt được sử dụng là máy cắt laser, máy cắt CNC hoặc có thể chỉ sử dụng máy cắt tấm inox truyền thống. 

Cắt inox tấm là gì?
Cắt inox tấm là gì?

Hiện nay, trong các hệ thống máy cắt inox, thiết kế thành phần được tự động hóa cao bằng cách sử dụng các chương trình thiết kế hỗ trợ máy tính CAD và có hỗ trợ máy tính CAM. Các chương trình tạo ra sẽ trích xuất các lệnh cần thiết để vận hành một máy cắt thông qua bộ xử lý sau đó tải vào máy CNC để thực hiện lệnh tự động.

Phạm vi quy cách cắt tấm inox 

Năng lực cắt inox tấm của Đại Lý Sắt Thép MTP lên đến 10 tấn mỗi ngày, trải dài từ quy cách 1000mm x 6000mm x 12mm. Máy móc của chúng tôi sử dụng phương tiện cắt CNC được điều khiển bằng và hỗ trợ bởi bộ phận CAM/CAD nhằm kiểm soát dịch vụ cắt tấm tốt hơn. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ gia công cắt inox theo yêu cầu dựa thông tin quý khách hàng cung cấp. Các thông số cắt inox tấm tiêu chuẩn phổ biến mà Đại Lý Sắt Thép MTP thường cắt nhất là:

Đại lý sắt thép MTP

Kích thước tấm inox:

 • Khổ rộng tấm inox 1000 x 2000 mm
 • Khổ rộng tấm inox 1219 x 2438 mm
 • Khổ rộng tấm inox 1250 x 2500 mm
 • Khổ rộng tấm inox 1524 x 3000 mm
 • Khổ rộng tấm inox 2000 x 4000 mm
 • Khổ rộng tấm inox 2000 x 6000 mm

Độ dày tấm inox:

 • Độ dày tấm inox từ 0.3mm đến 1mm
 • Độ dày tấm inox từ 1.1mm đến 12mm

Chiều dài tấm inox :

 • Chiều dài từ 500mm đến 1000mm
 • Chiều dài trên 1000mm tối đa 6000mm

Các mẫu chuẩn khi cắt tấm inox dành cho công nghiệp

Các mẫu cắt có sẵn sẽ giúp chúng tôi có thể cung cấp và hỗ trợ nhanh đến khách hàng chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt, các mẫu inox này có giá thành rẻ hơn nhưng vẫn mang lại được hiệu quả cao hơn. Một số mẫu hoàn thiện điển hình như:

Các mẫu chuẩn khi cắt tấm inox dành cho công nghiệp
Các mẫu chuẩn khi cắt tấm inox dành cho công nghiệp
 • Tấm bản mã inox
 • Thanh la inox

Các giải pháp cắt tấm inox theo yêu cầu hiệu quả

Việc sử dụng máy cắt inox giúp mang lại hiệu quả cao khi thực hiện gia công cắt tấm inox theo yêu cầu cụ thể. Khi thực hiện cắt inox, Đại Lý Sắt Thép MTP có thể tùy chọn các máy cắt tấm. Một số loại máy cắt inox mà chúng tôi sử dụng để tiến hành cắt tấm inox như:

 • Cắt inox tấm bằng máy thủy lực
 • Cắt inox tấm bằng máy Plasma
 • Cắt inox tấm bằng máy Laser

Các loại tấm inox cắt theo yêu cầu

Dịch vụ cắt tấm inox của Đại Lý Sắt Thép MTP là không giới hạn, cung cấp giải pháp cắt tấm inox đa dạng loại vật liệu inox. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng các loại máy cắt tự động để cắt tấm inox nhằm mang đến đường cắt chính xác và giúp tạo ra các thành phẩm, khuôn mẫu đúng yêu cầu. Dưới đây là các loại tấm inox cắt theo yêu cầu mà chúng tôi thường xuyên thực hiện như:

Cắt tấm inox 304

Tấm inox 304 được biết đến là vật liệu có tính chống ăn mòn chống gỉ tốt, được nhiều quý doanh nghiệp chọn dùng. Ngoài ra, các khổ lớn của tấm inox 304 luôn được gia công cắt tại xưởng Đại Lý Sắt Thép MTP, bằng thiết bị cắt hiện đại nên đảm bảo độ chính xác cao.

Cắt tấm inox 316

Cũng giống như các đặc tính loại inox 304, tấm inox 316 có một số đặc điểm nổi bật hơn. Vì vậy mà dòng tấm inox này được sử dụng để làm phụ kiện và vật tư chống ăn mòn quan trọng sử dụng môi trường biển. Tại Đại Lý Sắt Thép MTP, chúng tôi chuyên cắt tấm inox 316 phục vụ cho Quý khách hàng nào có nhu cầu về gia công cắt tấm inox với chi phí rẻ.

Cắt tấm inox 201

Tiếp theo là cắt tấm inox inox 201. Tấm inox 201 được biết đến là loại tấm inox được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Nó được sử dụng nhiều trong các ứng dụng sản xuất thiết bị, vật tư công nghiệp. Hiện tại, Đại Lý Sắt Thép MTP đang cung cấp các giải pháp cắt tấm inox 201 chuyên nghiệp cho các đối tác và quý khách hàng với mức giá cực kì ưu đãi. 

Đại Lý Sắt Thép MTP- Dịch vụ cắt tấm inox theo yêu cầu chuyên nghiệp

Dịch vụ cắt tấm inox chuyên nghiệp tại Đại Lý Sắt Thép MTP chính là giải pháp hoàn hảo cho những quý khách hàng đang có nhu cầu gia công cắt inox tấm. Chúng tôi tự tin mang lại chất lượng sản phẩm tuyệt vời, giúp giảm thời gian thực hiện thao tác của khách hàng. 

Kinh nghiệm cắt tấm inox

Chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc với đa dạng khách hàng khác nhau ở hầu hết các lĩnh vực công nghiệp, doanh nghiệp và đã trở thành cơ sở đối tác của họ, đặc biệt là việc cung cấp dịch vụ cắt tấm inox. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cắt tấm inox bằng công nghệ Laser, CNC, Plasma, mà còn hỗ trợ kỹ thuật thông qua các hoạt động bảo trì trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Đại Lý Sắt Thép MTP- cung cấp dịch vụ cắt tấm inox bằng công nghệ Laser, CNC, Plasma
Đại Lý Sắt Thép MTP- cung cấp dịch vụ cắt tấm inox bằng công nghệ Laser, CNC, Plasma

Cắt tấm inox linh hoạt

Đại Lý Sắt Thép MTP luôn hỗ trợ cơ sở hạ tầng để có thể cung cấp tối đa dịch vụ cắt inox này. Đặc biệt, nhờ khả năng tùy biến cao giúp mang lại hiệu quả về chi phí cùng với sự thuận tiện dành cho bạn từ đó mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng.

Quy trình cắt tấm inox chuyên nghiệp

Áp dụng quy trình 5S vào hoạt động nhà máy giúp Đại Lý Sắt Thép MTP kiểm soát tốt quy trình làm việc cũng như đáp ứng tiến độ mà quý khách hàng yêu cầu. Không chỉ tuân thủ đúng quy trình mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn làm việc cực kỳ chuyên nghiệp giúp cải thiện môi trường và nâng cao năng lực gia công cắt inox. Đây chính là kim chỉ nam giúp Đại Lý Sắt Thép MTP tạo ra các sản phẩm chất lượng và đảm bảo cam kết của khách hàng sử dụng dịch vụ cắt inox tấm.

Cắt tấm inox với chi phí thấp

Sử dụng dịch vụ cắt inox của Đại Lý Sắt Thép MTP sẽ giúp quý khách nhận được toàn bộ ưu đãi cụ thể như chiết khấu cao, chi phí gia công thấp, chất lượng sản phẩm đảm bảo. Với lợi thế về nguồn lực dây chuyền sản xuất tự động, không gian xưởng thoáng mát cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm mà chúng tôi tự tin cam kết tiết kiệm thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh nhất cho quý khách hàng.

Đại Lý Sắt Thép MTP- Cắt tấm inox với chi phí thấp
Đại Lý Sắt Thép MTP- Cắt tấm inox với chi phí thấp

Đáp ứng mọi nhu cầu cắt inox tấm

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cắt inox tấm tại Đại Lý Sắt Thép MTP sẽ được đội ngũ kỹ sư chúng tôi tư vấn và hoàn thành những chỉ tiêu có chất lượng cao nhất. Chỉ tiêu có kết quả tốt nhất mà chúng tôi áp dụng bao gồm chất lượng gia công cắt, đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng và những hỗ trợ dịch vụ khác kể cả những dự án inox có khối lượng lớn.

Báo giá cắt tấm inox theo yêu cầu

Dịch vụ cắt inox tấm của Đại Lý Sắt Thép MTP có thể xử lý các kích thước tấm inox lên đến 12000mm x 3000mm x 12mm trong bất kỳ yêu cầu nào trong hồ sơ doanh nghiệp. Các dịch vụ bổ sung như tạo khẩu độ cũng được bao gồm trong dịch vụ cắt inox tấm đáng tin cậy của chúng tôi.

Tóm lại, Đại Lý Sắt Thép MTP luôn sẵn lòng trả lời các câu hỏi về gia công cắt tấm inox theo yêu cầu mà chúng tôi cung cấp. Với lợi thế về dây chuyền cắt inox, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng đảm nhận các dự án cắt inox ở mọi quy mô và cung cấp giải pháp hiệu quả nhất đến cho khách hàng. Để sở hữu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất.

ĐẠI LÝ SẮT THÉP MTP

Trụ sở chính : 550 Đường Cộng Hòa - Phường 13 - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1 : 30 QL 22 (ngã tư An Sương) Ấp Hưng Lân - Bà Điểm - Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2 : 561 Điện Biên Phủ - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - Tp Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3 : 121 Phan Văn Hớn - Bà Điểm - Hóc Môn - Tp Hồ Chí Minh

Chi nhánh 4 : 137 DT 743 - KCN Sóng Thần 1 - Thuận An - Bình Dương

Chi nhánh 5 : Lô 22 Đường Song Hành, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 6 : 79 Đường Tân Thới Nhì - Tân Thới Nhì - Hóc Môn - Tp Hồ Chí Minh

Chi nhánh 7 : 39A Nguyễn Văn Bữa - Xuân Thới Sơn - Hóc Môn - Tp Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ MUA HÀNG PHÒNG KINH DOANH:

Email : thepmtp@gmail.com

Website : https://dailysatthep.com/

Rate this post
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Hotline (24/7)
0936.600.600
0902.505.234 0932.055.123 0917.63.63.67 0909.077.234 0917.02.03.03 0937.200.999 0902.000.666 0944.939.990